Thông báo tuyển sinh bậc Trung cấp Ngành Cơ khí Động lực năm 2021

4. Thời gian đào tạo: 2 năm
5. Loại hình đào tạo: Chính quy - Niên chế
6. Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo trình độ trung cấp yêu cầu người học sau khi tốt nghiệp phải có năng lực thực hiện được một số công việc có tính phức tạp của ngành Cơ khí động lực; có khả năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm.
7. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
Sau khi tốt nghiệp, người học trở thành kỹ thuật viên trung cấp về Cơ khí động lực, có khả năng làm việc ở các vị trí: Kỹ thuật viên lắp ráp trong nhà máy, xí nghiệp có liên quan đến lĩnh vực cơ khí động lực. Nhân viên kỹ thuật, bảo dưỡng, sửa chữa cho các công ty có liên quan đến lĩnh vực cơ khí động lực.
8. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:
- Về năng lực tin học: Có chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc Mos word hoặc Mos excel.
- Về năng lực ngoại ngữ: Có chứng chỉ Tiếng Anh A1¬ hoặc tương đương.
- Về an toàn lao động: Có chứng chỉ về An toàn lao động.
- Tiếp tục học tập liên thông: Cao đẳng, đại học, học văn bằng 2.

Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp xin liên hệ Thầy Nguyễn Quốc Đoàn - Phó Trưởng khoa Cơ khí - số điện thoại 0946.566.664 hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh - Công tác học sinh (500-502 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

cokhi : 02-04-2021 461

FILE Co khi dong luc.docx 02-04-2021 Xem