Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh do dịch bệnh Covid-19

Về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh do dịch bệnh Covid-19

Căn cứ Công văn số 888/UBND-VX ngày 13 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên thành phố do dịch bệnh Covid-19,

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh như sau:

1. Học sinh được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 05 tháng 4 năm 2020. Trong thời gian nghỉ học, học sinh hạn chế đi lại khỏi địa điểm cư trú và chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

2. Cán bộ, nhân viên của Trường làm việc bình thường.

3. Giáo viên nghề, giáo viên môn chung tiếp tục đi thực tập tại doanh nghiệp theo kế hoạch.

4. Từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 05/4/2020: Giáo viên thực hiện các công việc khác (ngoài giảng dạy) do Trường và khoa phân công.

Để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.

cokhi : 12-09-2020 389

Thong bao so 4 (covid-19).pdf 16-03-2020 Xem