THÔNG TIN TUYỂN SINH BẬC TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ NĂM 2021

THÔNG TIN TUYỂN SINH BẬC TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ NĂM 2021.
1. Mã ngành: 5510216
2. Tên Tiếng Anh: Automobile Production Engineering
3. Đối tượng đào tạo: Tốt nghiệp THCS trở lên
4. Thời gian đào tạo: 2 năm
5. Loại hình đào tạo: Chính quy - Niên chế
6. Mục tiêu đào tạo: Người học có kiến thức thực tế và lý thuyết tương đối rộng trong phạm vi của Ngành Công nghệ ô tô; chẩn đoán được lỗi hư hỏng của các hệ thống trên ô tô; sửa chữa và bảo dưỡng được các hệ thống trên ô tô; sử dụng thành thạo các thiết bị chẩn đoán, công cụ, dụng cụ liên quan đến lĩnh vực ô tô; có khả năng sử dụng các thuật ngữ chuyên môn của ngành trong giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc; phản biện và sử dụng các giải pháp thay thế; đánh giá chất lượng công việc và kết quả thực hiện của các thành viên trong nhóm.
7. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
Người học trở thành kỹ thuật viên trung cấp Công nghệ ô tô, có khả năng làm việc ở các vị trí: Kỹ thuật viên lắp ráp trong nhà máy, xí nghiệp có liên quan đến lĩnh vực ô tô. Nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cụ thể như sau: Kỹ thuật viên máy – gầm, kỹ thuật viên điện, kỹ thuật viên điện lạnh, kỹ thuật viên đồng, sơn, kỹ thuật viên chăm sóc, bảo dưỡng xe, cố vấn dịch vụ.
8. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:
- Về năng lực tin học: Có chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc Mos word hoặc Mos excel.
- Về năng lực ngoại ngữ: Có chứng chỉ Tiếng Anh A1¬ hoặc tương đương.
- Về an toàn lao động: Có chứng chỉ về An toàn lao động.
- Tiếp tục học tập liên thông: Cao đẳng, đại học, học văn bằng 2.
Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp xin liên hệ Thầy Nguyễn Quốc Đoàn - Phó Trưởng khoa Cơ khí - số điện thoại 0946.566.664 hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh - Công tác học sinh (500-502 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).
Xin chân thành cám ơn!

Học sinh thực hiện thao tác mở lốp xe

Học sinh thực hiện thao tác bảo dưỡng phanh trước

Học sinh thực hiện thao tác bảo dưỡng phanh sau