Tiếp tục các hoạt động học sinh tham gia đào tạo kép tại doanh nghiệp.

Các bạn học sinh lớp CNOT21.2, CKĐL21.1, CKĐL21.2 tiếp tục tham gia hoạt động đào tạo kép tại Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ ô tô Văn. Qua hoạt động này giúp các em vừa học tập vừa tiếp cận công việc thực tế tại doanh nghiệp góp phần nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp của học sinh, giúp học sinh vững kiến thức, chắc tay nghề, tự tin tham gia lao động sản xuất tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.Các bạn học sinh lớp CNOT21.2, CKĐL21.1, CKĐL21.2 tiếp tục tham gia hoạt động đào tạo kép tại Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ ô tô Văn. Qua hoạt động này giúp các em vừa học tập vừa tiếp cận công việc thực tế tại doanh nghiệp góp phần nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp của học sinh, giúp học sinh vững kiến thức, chắc tay nghề, tự tin tham gia lao động sản xuất tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

cokhi : 30-03-2023 120